Chính sách bảo hành và đổi trả


Điều kiện và điều khoản bảo hành

1. Sản phẩm do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀO NAM cung cấp trực tiếp khách hàng hoặc thông các nhà phân phối và đại lý chính thức, còn trong thời hạn bảo hành.

2. Việc bảo hành theo phương thức thay thế mới, được áp dụng đối với những sản phẩm hư do lỗi của nhà sản xuất, như: sai kỹ thuật, sai thiết kế, vật tư, linh kiện sai quy cách, lỗi phát sinh do vật liệu sai, chất liệu sai.

3. Chúng tôi sẽ chỉ chịu bảo hành đối với các sản phẩm van và thiết bị còn trong thời gian bảo hành, còn nguyên niêm chì, tem bảo hành kèm theo ký hiệu model và số seri của sản phẩm. Việc bảo hành sẽ tùy theo trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sửa chữa và có tính phí vật tư phụ tùng thay thế.

4. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

5. Niêm chì, tem bảo hành trên sản phẩm đã bị thay thế hoặc không còn nguyên

6. Do lỗi chủ quan của người sử dụng như: sử dụng không đúng theo qui cách, lỗi do lắp đặt, vận hành hoặc do bảo trì không tuân thủ theo quy định của tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất.

7. Người sử dụng tự ý mang sửa chữa và thay thế phụ kiện của sản phẩm

8. Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, rơi vỡ…

Chính sách điều kiện ĐỔI – TRẢ

Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng: Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀO NAM (1,2,3,4,5,6,7,8) nêu trên.

Chúng tôi biết rằng việc quy định chế độ bảo hành không thể bao gồm tất cả các điều khoản phát sinh do các lỗi ngoài khả năng phát hiện của chúng tôi, cũng như do những thông tin phản ánh các lỗi không chính xác, không rõ ràng hoặc không kịp thời. Đối với những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục sự cố với chi phí thấp nhất có thể.

Liên hệ qua email: sales@haonam.vn hoặc qua địa chỉ: 47D Lạc Long Quân, Phường 01, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 028 3963 6495 để khiếu nại

Trân trọng!