Về chúng tôi


Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hào Nam – một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp thiết bị y tế chất lượng cao tại Việt Nam. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và cải thiện cuộc sống mọi người.


Đa dạng sản phẩm chất lượng: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hào Nam tự hào là nhà cung cấp uy tín với đa dạng các sản phẩm y tế chất lượng hàng đầu của Hãng Jiangsu Jinlu Group Medical Device Co., Ltd, China. Với các sản phẩm chủ chốt như: Đinh chốt, Nẹp khóa, Nẹp khóa đa hướng…. Tất cả đều được kiểm định kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn y tế quốc tế, giúp bảo đảm tính hiệu quả và an toàn trong quá trình điều trị.

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm: Chúng tôi hào hứng và tự hào về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực y tế, đội ngũ của chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và cung cấp thông tin chi tiết, tận tâm tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về từng thiết bị và ứng dụng y tế hiệu quả nhất.

Cam kết chất lượng và uy tín: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính tin cậy và hiệu quả trong mọi điều kiện sử dụng. Uy tín của chúng tôi xây dựng từ sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng, và chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Hãy đến với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hào Nam để cùng nhau chăm sóc sức khỏe và xây dựng một tương lai tươi sáng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 028 3963 6495 hoặc truy cập website: haonam.vn để biết thêm thông tin.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách hàng!

Trân trọng,

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hào Nam


Một số sản phẩm Y tế tiêu biểu


Nẹp khoá đa hướng xương khuỷu tay – 307

Nẹp khoá đa hướng xương đòn S – 303

Nẹp khoá đa hướng T nhỏ – 314

Nẹp khoá đa hướng T nâng đỡ – 324

Nẹp khoá đa hướng mỏm khuỷu – 306

Nẹp khoá đa hướng mắt xích – 337

Nẹp khoá đa hướng lồi cầu trong cánh tay – 318

Nẹp khoá đa hướng lồi cầu ngoài cánh tay – 317