Chính sách giao hàng


Chính sách giao hàng

Sau khi nhận hoàn thiện các ký kết về điều kiện, chi phí, thỏa thuận trong hợp đồng về đơn hàng bơm công nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng và tiến hành lắp đặt hoặc hỗ trợ triển khai lắp đặt trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết và chính xác về thông tin người nhận và địa chỉ nhận hàng.

Chúng tôi có quyền tạm hủy các đơn đặt hàng bơm công nghiệp khi thông tin đặt hàng không rõ ràng; Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

Thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào loại sản phẩm và yêu cầu của quý khách. Chi tiết sẽ được liệt kê trong hợp đồng.

Cam kết giao hàng

Giao hàng trong vòng 1 ngày đối với các địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi nhận được thanh toán của khách (Đối với hàng có sẵn tại kho)

Đối với các khu vực nội thành thành phố khác, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3-5 ngày.

Đối với các khu vực nhận hàng là vùng sâu vùng xa, thời gian giao hàng sẽ từ 5-7 ngày.

Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Đối với những đơn hàng bơm công nghiệp cần giao gấp, quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng với bộ phận giao nhận.

Chi phí vận chuyển

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÀO NAM hỗ trợ giao hàng đối với những đơn hàng thuộc phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với các tỉnh thành và khu vực khác, chi phí sẽ được thương thảo trong hợp đồng.